Christmas-costumes.vie

Trang phục Giáng sinh

Beard Santa Claus


Trang phục Giáng sinh Santa Claus

Mua một bộ đồ Santa Claus chất lượng cao, giá rẻ, chất lượng tuyệt vời và để râu và tóc giả giá rẻ. Trang phục phụ kiện Giáng sinh - túi và găng Santa Claus, Snow Maiden Spit. Và bạn có thể đặt hàng trang phục Giáng sinh và phụ kiện cho các kích cỡ cá nhân.


Trong phân loại trang phục Giáng sinh

Các câu hỏi

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý xin viết mail atelielux@mail.ru hoặc để lại một bình luận trên một trong các trang, tôi sẽ xem xét yêu cầu hoặc đề nghị của bạn.

Các cuộc thibán

giải thưởng miễn phí và quà tặng

Trong các phiếu đánh giá của việc bán, có thể biểu hiện những điều mong muốn và thú vị, quần áo, lông thú và phụ kiện với giá thấp.

Trong các phiếu đánh giá của cuộc thi sẽ được công bố cuộc thi. Bằng cách tham gia các cuộc thi, bạn sẽ có cơ hội để giành chiến thắng giải thưởng có giá trị - cho miễn phí!

Giảm giá và hỗ trợ


Mọi người đều có thể đếm trên giảm giá trên các bộ quần áo của ông nội Frost và Snow Maiden.
Trên các điều kiện của việc giảm sẽ trong thư tín cá nhân.

Và:

Nếu ai đó tìm thấy một phù hợp với giá rẻ trên mạng Internet, với mức giá rẻ hơn, xin vui lòng liên hệ với địa chỉ trên internet và tôi sẽ cố gắng làm cho bạn giá rẻ hơn.

Cũng như quyền của quảng cáo miễn phí trên trang web


Mỗi Santa Claus Snow Maiden có thể có được nhiều khách hàng hơn từ trang web - miễn phí để đặt quảng cáo của họ .

Viết về bản thân, cho chúng tôi biết về các dịch vụ mà bạn Chúc mừng các bức ảnh và video của bạn bằng cách sử dụng biểu tượng của trang web mà bạn có thể tham khảo cho những người cần một Santa Claus.Комментариев нет:

Отправить комментарий